Cửa kính trượt treo | Cua kinh truot treo | Cua kinh lua treo

Trang chủ Liên hệ
Cua kinh lua treo
 
Cửa kính trượt treo

Cửa kính trượt treo của chúng tôi với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới, chất lượng cùng quý khách hướng tới một cuộc sống tiện nghi, cao cấp bằng cách luôn mang lại những giải pháp tối ưu và hoàn thiện… hãy cảm nhận một không gian sống không giới hạn.

Cửa kính trượt treo - Cua kinh truot treo

Cửa kính trượt treo hàng đầu Việt Nam


Cửa kính trượt treo | Cua kinh lua treo

 

Cửa kính trượt treo | Cua kinh lua treo

 

Cửa kính trượt treo


Cửa kính trượt ray treo kính cường lực dày 10mm hoặc 12mm, phụ kiện được kết hợp bao gồm ray nhôm, bánh xe treo và kẹp cửa. Có rất nhiều kiểu dáng về dạng kẹp treo như hình chữ nhật 50*120, kẹp điểm tròn, kẹp Omega, kẹp đầu hình đầy dạn từ 40mm, 80mm, kẹp dài  32*100,32*150).


Khóa tay nắm và dẫn hướng các dạng phụ kiện hiện nay như GMT, Ivan, Safe (Trung quốc), Hafele (Đức), Slide hile(Singapo) Cửa trượt treo được sử dụng nhiều cho nơi phân chia không gian bên trong ngôi nhà, giữa sân sau và phòng bếp, phòng ăn...


Cảm xúc của người sử dụng là điều chúng tôi luôn quan tâm tới trong quá trình thiết kế những sản phẩm Cửa kính trượt treo dạng đặc biệt, chăm chút cho từng chi tiết tinh tế, thấu hiểu về chất liệu cùng như phụ kiện để mang đến cho bạn nguồn cảm xúc bất tận… Chúng tôi trân trọng từng khoảng không gian sống quý báu của quý khách.

Cửa kính trượt treo - Cua kinh truot treo - Cua kinh lua treo

Thông tin khác :
 
 

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đại Trường Thành

Địa chỉ: 46 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội  

ĐT: 043 998 0729 – Hotline: 0979 220 826

Email: duchanhvk@gmail.com

Thiết kế web & SEO : ogo.vn