Trang chủ Liên hệ
Cua kinh lua treo
 

Cửa kính lùa

Cửa kính lùa | Cua kinh lua treo


Thông tin sản phẩm cửa kính lùa:

- Kích thước tham khảo rộng 3,2m x cao 2,3m (kích thước trên chỉ để tham khảo, kích thước sẽ thay đổi theo thiết kế của mỗi công trình)

- Cửa lùa kính được làm từ kính 10ly hoăc 12ly tôi cường lực an toàn VIỆT NHẬT đạt tiêu chuẩn quốc tế BS 6206

 

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng cửa kính lùa làm cửa đi cho các vị trí mong muốn như cửa ra vào ban công, cửa thông giữa các phòng, cửa phòng thay đồ, phòng trà... Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham khảo một vài dạng cửa kính trượt lùa, Vách kính văn phòng, cửa lùa mà chúng tôi có thể cung cấp theo những tiêu chuẩn quốc tế. Đây là kết cấu tiêu biểu hệ của cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong không gian điều hoà với hao phí nhiệt độ ra môi trường là thấp nhất bởi với kết cấu thanh cách nhiệt, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. và sự kết hợp các gam màu ở trong và ngoài khác nhau tạo nên sự trang trí đa dạng cho bạn.


Cùng với sự tinh xảo của các dạng biên dạng và sự chính xác tiêu chuẩn của phụ kiện các loại cửa kính trượt lùa, Vách kính văn phòng, cửa trượt của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn, chúng tôi dám cam đoan rằng: chỉ một lần bạn nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục. 
 

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đại Trường Thành

Địa chỉ: 46 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội  

ĐT: 043 998 0729 – Hotline: 0979 220 826

Email: duchanhvk@gmail.com

Thiết kế web & SEO : ogo.vn